Các loại dụng cụ tình dục cho nam giới phổ biến

Trong khoảng thời gian gần đây, các sản phẩm dụng cụ tình yêu dành cho nam đang nhận được sự quan tâm, chú ý nhiều bởi chất liệu cao cấp, độ co giãn đàn hồi tốt.

Một số các dụng cụ hỗ trợ vô cùng phổ biến và luôn dẫn đầu trong top các dụng cụ cho nam được yêu thích nhất đó là âm đạo giả, máy bú mút tự động, máy bú liếm cậu nhỏ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về các loại dụng cụ này nhé!

Âm đạo giả

Trong số các loại dụng cụ thì có lẽ phải nhắc đến âm đạo giả đầu tiên bởi sự phổ biến và được rất nhiều người tin dùng lựa chọn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, chuẩn y tế, có độ co giãn cao.

Khi tự sướng với âm đạo giả thì nó cho bạn cảm giác giống như là thật vậy, không khác gì bạn thụt ra vào âm đạo thật cả, có những sản phẩm hỗ trợ tự co thắt và rung thì thôi rồi cực phê luôn.

Có những sản phẩm cực kỳ giống thật

Âm đạo giả thường được sử dụng trong khi thủ dâm, nó được thiết kế và làm giống y hệt như âm đạo của người nữ, chất liệu silicon vô cùng mềm mại và ướt át.

Điểm đặc biệt khi sử dụng đó là cho cảm giác giống nhu đang quan hệ với 1 cô gái thực sự vậy.

Các dụng cụ tình yêu dành cho nam có rất nhiều loại từ đề dành cho việc tự sướng và có thể dùng hỗ trợ cho việc chăn gối với người tình, đặc biệt và các vòng rung đeo dương vật nó giúp cho các bạn có được dương vật khỏe hơn và quan hệ làm cho người tình mình sướng hơn, dễ dàng lên đỉnh hơn.

Ngoài ra nó còn giúp bạn có dương vật khỏe hơn và dai hơn

Máy bú mút tự động

Nó bạn có điều kiện kinh tế kha khá thì các sản phẩm máy thủ dâm cao cấp dành cho nam nó sẽ làm cho bạn dễ dàng lên đỉnh, với nhiều tính năng như là rung thụ và bú mút tự động cho cảm giác không khác gì có người làm tình cho bạn vậy.

Dành cho các bạn có ngân sách kha khá

Mặc dù giá thành của dòng sản phẩm này cao hơn các loại khác nhưng lại được nhiều người tin tưởng sử dụng thường xuyên. Nếu bạn có một ngân sách dư giả thì hãy chọn cho mình những dòng sản phẩm cao cấp này để thủ dâm nó sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu

Nó giúp tự động hóa quá trình tự sướng

Với động cơ rung mạnh mẽ và đặc biệt là nó sử dụng năng lượng bằng sạc như là sạc điện thoại, vì thế những tính năng rung, thụt hay bú mút cực kỳ đã giúp massage cậu nhỏ bạn cực phê, các dòng này chỉ có khuyết điểm một chỗ là kích thước nó thường là to hơn các cốc thủ dâm khác gấp 2 hay 3 lần.

Có điều kích thước hơn to hơn các cốc thủ dâm khác

Máy orasex chuyên bú mút

Có những dụng cụ tình yêu dành cho nam làm ra chỉ để phục vụ orasex giúp cho các bạn lên đỉnh và phê hơn rất nhiều, thông thường các máy orasex này chỉ sử dụng công nghệ như là các máy thủ dâm vì thế chất lượng của nó cực tốt.

Thường các dòng máy bú và mút này giá thành khá cao, cao ở chỗ nó hơn các âm đạo giả thường là có chế độ tự động. Nếu bạn có ngân sách ok một tí mình nghĩ cũng nên trải nghiệm qua sản phẩm này nhé.

Leave Comments

0949 395 525
0949395525